Dự án chung cư Hera Sở Dầu tạo sức hút lớn hấp dẫn khách hàng

Là một trong những dự án đang triển khai trên đường Hồng Bàng, dự án chung cư Hera Sở Dầu được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Vậy vì đâu mà dự án lại có sức hút lớn tới vậy? Cùng phân tích trong bài viết sau nhé!

Bất động sản Hải Phòng thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp

Hải Phòng là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương, thuộc tuyến tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và sở hữu rất nhiều cảng biển trọng điểm, hiện đại, sầm uất. Chính vì vậy, Hải Phòng là một trong những khu vực phát triển bậc nhất miền Bắc cũng là nơi có nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất cả nước. 

Tại Hải Phòng tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, theo kế hoạch đề ra giai đoạn 2021-2025, tỉnh đặt mục tiêu năm 2025 sẽ có thêm 15 khu công nghiệp mới, bổ sung 6500ha quỹ đất để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư trong giai đoạn mới. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nguồn lực lao động từ các tỉnh, các chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng cao, kỹ sư, người nước ngoài tới làm việc lâu dài… kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở rất lớn.

Trong khi đó, tại thành phố, nguồn cung căn hộ vẫn còn hạn chế. Đặc biệt là những căn hộ cho thuê cao cấp phục vụ được nhu cầu khắt khe của các đối tượng khách chuyên gia, người nước ngoài lại càng hạn chế. Đây là nhóm khách sẵn sàng chi tiền thuê nhưng yêu cầu lại khắt khe hơn. Một dự án đủ thuyết phục đối tượng này phải có vị trí đắc địa, thuận tiện làm việc lại đảm bảo không gian sống chuẩn quốc tế, tiện ích đầy đủ, khép kín.

Trong khi thành phố đang khan hiếm dòng căn hộ cao cấp; dự án chung cư Hera Sở dầu Hải Phòng xuất hiện với vị trí đắc địa – nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn nhất: Nomura; Tràng Duệ; Vsip… cùng với tiện ích đủ đầy đã giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn. Chính bởi thế mà dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Vì sao dự án chung cư Hera Sở Dầu tạo sức hút lớn?
Vì sao dự án chung cư Hera Sở Dầu tạo sức hút lớn?

Chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Chung cư Hera Sở Dầu chính là uy tín của chủ đầu tư. Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư N.H.O – một trong những doanh nghiệp bất động sản có quy trình phát triển rất bài bản, dự án mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Sau gần 10 năm hoạt động, chủ đầu tư N.H.O khẳng định là một thương hiệu phát triển bất động sản uy tín với số lượng lớn dự án, tiến độ và chất lượng công trình, thực thi trách nhiệm trong việc giao kết với đối tác và khách hàng.

Tiện ích chưng cư Hera Hải Phòng
Tiện ích chưng cư Hera Hải Phòng

Mỗi dự án đều được N.H.O đều được nghiên cứu, phát triển chỉn chu và được nâng tầm toàn diện về thiết kế, tiện ích, vật liệu xây dựng hoàn thiện cho tới công tác quản lý vận hành. Nhờ đó, các sản phẩm đưa ra thị trường luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Tính đến nay, N.H.O đã và triển khai thành công hàng loạt dự án tại nhiều địa phương trên cả nước như Imperial Place, Sky 9, Saigon Metro Park (TPHCM); dự án First Home (An Giang); Citadines, Luxury Residence, City Tower (tại Bình Dương); dự án NestHome (tại Đà Nẵng), dự án An Phú Sinh (tại Quảng Ngãi)… Các dự án sau khi bàn giao đều thu hút đông đảo cư dân dọn đến sinh sống, hình thành nên một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh. Đây cũng là lý do nhiều dự án của chủ đầu tư N.H.O luôn có giá tăng mạnh kể từ khi bàn giao.

Với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng cùng với chuyên môn và kinh nghiệm từ những nhà sáng lập đến đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O, dự án Chung cư Hera Sở Dầu hứa hẹn cũng là một sản phẩm chất lượng và là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

Mức giá bán hấp dẫn

Bên cạnh đó, mức giá bán hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố tạo nên hấp lực cho dự án chung cư Hera Sở Dầu. Theo đó dự án được chào bán với mức giá từ 33tr/m2. Các căn hộ diện tích khá linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhiều khách hàng.

Ngoài ra dự án cũng có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, mở rộng cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng cho các gia đình. 

Rõ ràng với những ưu thế trên, dự án chung cư Hera Sở Dầu thực sự là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Hải Phòng. Mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: