Tiềm năng đầu tư của chung cư Hera Sở Dầu

Chung cư Hera Sở Dầu đã và đang là dự án nổi bật và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Không chỉ kỳ vọng trở thành tâm điểm an cư lý tưởng cho các gia đình mà dự án còn được coi là cơ hội đầu tư sáng giá tại thành phố Cảng. Cùng đánh giá tiềm năng đầu tư chung cư Hera Sở Dầu trong bài viết sau nhé!

Chung cư Hera Sở Dầu – Tiềm năng đầu tư cho thuê hấp dẫn 

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại dự án chung cư Hera Sở Dầu, các chuyên gia đều khẳng định khả năng sinh lời lớn tới từ tiềm năng cho thuê.

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn trên cả nước, được coi là trung tâm kinh tế trọng điểm của miền Bắc và cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Hải Phòng đang có 13 khu công nghiệp với 449 dự án trong và ngoài nước đang đầu tư tại khu kinh tế, Khu công nghiệp.

Theo quy hoạch UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt, năm 2020, Hải Phòng có thêm 12 cụm công nghiệp mới. Tới năm 2025, toàn thành phố sẽ có 33 cụm công nghiệp. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp, Hải Phòng thu hút một nguồn lực lao động lớn từ các tỉnh lân cận và các nguồn nhân lực cấp cao, các chuyên viên nước ngoài như: Hàn Quốc; Nhật Bản; Trung Quốc… Hải Phòng đang và sẽ tập trung số lượng rất lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới công tác và làm việc, kéo theo nhu cầu tìm thuê căn hộ cao cấp tăng nhanh. Đây cũng là nhóm khách hàng sẵn sàng chi trả để thuê nhà, song yêu cầu khắt khe, chỉ tập trung vào những khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế, với chuỗi tiện ích cao cấp, đảm bảo an ninh, an toàn cùng một vị trí thuận tiện cho việc di chuyển.

Trong bối cảnh thành phố đang rất khan hiếm dòng căn hộ cao cấp; chung cư Hera Sở Dầu ra mắt với vị trí thuận tiện, đắc địa – nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn nhất: Nomura; Tràng Duệ; Vsip… hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho các khách thuê. Chính vì vậy, việc sở hữu căn hộ chung cư hera Sở Dầu sẽ mang tới cơ hội khai thác cho thuê cực hấp dẫn với nguồn lợi nhuận bền vững, vượt trội cho chủ sở hữu.

Tiềm năng đầu tư của chung cư Hera Sở Dầu
Tiềm năng đầu tư của chung cư Hera Sở Dầu

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ được đánh giá cao bởi tiềm năng cho thuê hấp dẫn, các chuyên gia còn cho biết giá trị đầu tư tại chung cư Hera Sở Dầu còn nằm ở khả năng tăng giá trong tương lai.

Chung cư Hera Hải Phòng sở hữu vị trí cận kề với các công trình trọng điểm trong thành phố như: khu công nghiệp Nomura, Tràng Duệ, Vsip; trung tâm thương mại Metro Hải Phòng, Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế, Bệnh Viện Quốc Tế Việt Tiệp, Khu Công Nghệ Cao, UBND quận Hồng Bàng. Nằm ngay tại khu vực có sự phát triển kinh tế cao, cư dân tập trung đông đúc, những tiện ích, dịch vụ xung quanh đồng bộ và đầy đủ. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều dự án cũng như công trình mới và đẹp như: VinhomeImperia; nút giao nam cầu bình… Hiện tại, các chủ đầu tư lớn như chủ đầu tư Hoàng Huy cũng góp mặt dự án Hoàng Huy Sở Dầu. Điều đó cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc về kinh tế, diện mạo  tại của ngõ phía Tây thành phố nói chung và Sở Dầu nói riêng, thúc đẩy bất động sản khu vực bùng nổ. Và theo các chuyên gia dự đoán mức giá nhà đất còn tăng nhanh trong tương lai. Bởi vậy đầu tư vào chung cư Hera Sở Dầu các nhà đầu tư được đảm đảm lợi nhuận kép từ tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá lớn. Đây là cơ hội mà khó có nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại: