Hera Hải Phòng dấu chân Bắc tiến của chủ đầu tư N.H.O

Sau thành công với một loạt những dự án tại thị trường miền Nam và miền Trung thì chủ đầu tư Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) đã quyết định “Bắc tiến” với thị trường trọng điểm là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Trong đó dự án Hera Hải Phòng với vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía tây thành phố cùng quy hoạch bài bản, tiện ích hiện đại đã và đang chinh phục được các khách hàng miền bắc, đánh dấu “dấu chân” của chủ đầu tư N.H.O tại thị trường tiềm năng – đất cảng Hải Phòng.

N.H.O – Chủ đầu tư không ngừng nỗ lực vì khách hàng

Chủ đầu tư N.H.O là một trong những chủ đầu tư được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay, luôn nỗ lực hết mình để mang tới giải pháp an cư lý tưởng cho các cư dân, một môi trường sống hiện đại, năng động, văn minh và hạnh phúc. Điều này không chỉ giúp các cư dân có một cuộc sống chất lượng mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản bền vững trong tương lai.

N.H.O là một trong những chủ đầu tư bất động sản có quy trình phát triển dự án vô cùng bài bản. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư khẳng định là thương hiệu uy tín trên thị trường với hàng loạt những dự án mang giá trị thực và tiến độ đảm bảo, chất lượng ổn định, đem tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Chủ đầu tư căn hộ Hera Hải Phòng luôn luôn vì khách hàng
Chủ đầu tư căn hộ Hera Hải Phòng luôn luôn vì khách hàng

mỗi dự án đều của chủ đầu tư N.H.O đều được nghiên cứu, phát triển chỉn chu và nâng tầm toàn diện về thiết kế, tiện ích sống cho tới những vật liệu hoàn thiện tới công tác quản lý vận hành. Nhờ vậy mà sản phẩm đưa ra thị trường luôn nhận được sự đón nhận từ các khách hàng.

Tính đến nay, chủ đầu tư N.H.O đã triển khai thành công loạt các dự án tại nhiều địa phương như Imperial Place, dự án Sky 9, Saigon Metro Park (tại TPHCM); First Home (tại An Giang); Citadines, Luxury Residence, City Tower (tại Bình Dương); NestHome (tại Đà Nẵng), An Phú Sinh (tại Quảng Ngãi)… Mỗi dự án sau khi bàn giao đều nhanh chóng hấp dẫn đông đảo cư dân đến sinh sống, hình thành cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt những dự án của chủ đầu tư luôn có tính thanh khoản tốt và khả năng tăng giá nhanh chóng sau bàn giao.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, N.H.O luôn mong muốn kiến tạo những sản phẩm nhà ở chất lượng xứng tầm quốc tế nhưng giá bán lại phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt bằng việc tìm kiếm, áp dụng các công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, quá trình quản lý, vận hành dự án cũng liên tục được cập nhật, mang tới một nơi sống lý tưởng cho các cư dân.

Dự án Hera Hải Phòng – Chinh phục các khách hàng phía Bắc

Với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế của các lãnh đạo kết hợp cùng đội ngũ nhân viên người Việt Nam am hiểu văn hóa địa phương, chủ đầu tư N.H.O mang tới thị trường những sản phẩm vượt trội. Và mong muốn đa dạng hóa sản phẩm cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư đã quyết định “Bắc tiến”, nhắm tới mục tiêu định hình một phong cách sống mới, phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng tại miền Bắc. Trong đó chung cư Hera Hải Phòng chính là một trong hai dự án đầu tiên đánh dấu “dấu chân” của N.H.O trên con đường bắc tiến.

Thiết kế ban công căn hộ chung cư Hera Hải Phòng
Thiết kế ban công căn hộ chung cư Hera Hải Phòng

Dự án Hera Hải Phòng nằm ngay tại cửa ngõ phía tây thành phố với vị trí vô cùng đắt giá, từ đây có thể kết nối linh hoạt tới nhiều khu vực trong và ngoài thành phố, kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, năng động cho các cư dân. 

Với hơn 1.579 căn hộ công bố từ năm 2020 và hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 với 118 căn hộ Hera Sở Dầu cao cấp cùng hàng loạt những tiện ích phục vụ cư dân, dự án đang tạo dấu ấn mạnh mẽ và thu hút các khách hàng. Nơi đây chinh phục các khách mua ở thực bởi diện tích căn hộ linh hoạt từ 2 – 3pn diện tích từ 50m2 – 156m2, phù hợp với nhu cầu của các gia đình từ gia đình trẻ tới gia đình đông thế hệ.

Ngoài ra, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích chất lượng quốc tế, mang tới cuộc sống trọn vẹn và thăng hoa hạnh phúc cho các cư dân.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Hera Hải Phòng là cơ hội an cư không thể bỏ lỡ tại đất cảng. Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ: