Chung cư Hera Sở Dầu hấp dẫn khách hàng bất chấp thị trường BĐS đang chững

Trong bối cảnh lạm phát tăng cao, lãi suất ngân hàng tăng nhanh để thu hút nguồn vốn, thị trường bất động sản cũng gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên với những dự án có chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu ở thực như chung cư Hera Sở Dầu vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây vẫn là tâm điểm sáng giá trong bức tranh thị trường “ảm đạm” hiện nay.

Bức tranh thị trường bất động sản “ảm đạm” 

Dịch bệnh, lạm phát tăng nhanh cùng những yếu tố tác động, nền kinh tế bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Trong thời gian gần đây, ngân hàng liên tục tăng lãi suất, huy động vốn, lãi cao thu hút dòng tiền của người dân về các ngân hàng càng khiến thị trường bất động sản thêm ảm đạm.

Chung cư Hera hấp dẫn khách hàng trong thời điểm cuối năm
Chung cư Hera hấp dẫn khách hàng trong thời điểm cuối năm

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, từ khi các ngân hàng có những động thái siết vốn với bất động sản vào đầu quý 2/2022, thanh khoản nhà đất trên thị trường sơ cấp và thứ cấp (mua đi bán lại) khá trầm lắng. Dòng tiền tại thị trường địa ốc yếu dần, các nhà đầu tư có dấu hiệu phòng thủ. 

Trong bối cảnh dòng tiền đầu tư đang bị “tắc”, thị trường bất động sản phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Song các chuyên gia cũng nhận định, đây là thời điểm tạo cơ hội cho những nhà đầu tư dài hạn, có sẵn dòng tiền.

Theo Hội môi giới bất động sản cũng cho biết, mặc dù thị trường bất động sản trong quý 3 vừa qua có nhiều khó khăn nhưng vẫn chưa rơi vào suy thoái bởi sự quan tâm cũng như nhu cầu thực của các khách hàng vẫn còn ở mức cao. Thời gian tới đây, thị trường có thể bước vào giai đoạn tía cân bằng nếu có những chính sách phát triển bền vững. Ngoài ra nhu cầu thực vẫn cao là cơ sở để khẳng định tiềm năng tăng giá trong trung và dài hạn của kênh đầu tư này.

Các chuyên gia cho biết, các khách hàng và nhà đầu tư đang “phòng thủ” và cân nhắc hơn khi lựa chọn những dự án an cư hay đầu tư. Tuy thế nhưng dự án tốt với những giá trị thực vẫn có sức hút và tính thanh khoản vẫn rất tốt.

Được đánh giá là một trong những điểm đến an cư lý tưởng tại thành phố Hải Phòng, chung cư Hera Sở Dầu vẫn được coi là điểm sáng giá trong bức tranh thị trường ảm đạm, vẫn có sức hút lớn với các khách hàng.

Chung cư Hera Sở Dầu – Chinh phục khách hàng bằng giá trị thực

Theo ghi nhận từ các đơn vị môi giới bất động sản, mặc dù thị trường khá ảm đạm nhưng lượng khách hàng quan tâm tới dự án chung cư Hera Sở Dầu vẫn rất lớn. Đây được coi là dự án tâm điểm và hot nhất hiện nay tại đất cảng Hải Phòng.

Thiết kế khu phòng khách căn hộ chung cư Hera Hải Phòng
Thiết kế khu phòng khách căn hộ chung cư Hera Hải Phòng

Các chuyên viên môi giới cho biết, sở dĩ, chung cư Hera Sở Dầu vẫn có sức hút và khả năng thanh khoản tốt đó là bởi những giá trị thực mà dự án mang tới cho cư dân. 

Trước hết đó là vị trí đắt giá ngay tại cửa ngõ phía tây thành phố. Nằm trên trục đường huyết mạch kết nối kinh tế – chính trị thành phố Cảng với các thành phố khác như Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội… tạo thành một khối kết nối vững chắc. Từ đây không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn được hưởng hạ tầng đồng bộ, đầy đủ và đón sóng bất động sản công nghiệp khi nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn là Nomura, Tràng Duệ, VSIP…

Không chỉ vị trí đắt giá mà dự án còn tạo sức hút nhờ hệ sinh thái tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế, kiến tạo nên không gian sống vô cùng lý tưởng. Ngay tại chung cư hội tụ đủ mọi tiện ích thỏa mãn mọi nhu cầu sống từ vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao… Một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn chưa từng có. Nơi đây hứa hẹn kiến tạo nên cộng đồng văn minh và đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Ngoài ra uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư N.H.O cũng là yếu tố để dự án chinh phục khách hàng, biến đây trở thành sản phẩm hút khách bất chấp thị trường đang trầm lắng.

Để được tư vấn mọi thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ: