Chủ Đầu Tư

Uy tín chủ đầu tư chung cư Hera Hải Phòng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án. Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) – một trong những công ty có tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dự án hứa hẹn sẽ là tổ ấm lý tưởng cho các cư dân thành phố Cảng.

Giới thiệu về chủ đầu tư chung cư Hera

Chủ  đầu tư Chung cư Hera Hải Phòng là Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) là công ty liên danh giữa công ty cổ phần TAG JSC và công ty cổ phần NIBC Investment Co.,LTD, có trụ sở chính tại tầng 19, khu văn phòng, tòa nhà Indochina Park Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty được thành lập ngày 6/9/2012 do ông Kim Kyoo Chul làm đại diện pháp luật, hoạt động trong các lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Được sáng lập từ các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) hoạt động với sứ mệnh xây dựng nên những tổ ấm chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Với đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm, chủ đầu tư N.H.O phát triển các sản phẩm pha trộn giữa nét đẹp hiện đại của Hàn Quốc, Singapore nhưng vẫn hài hòa với nét văn hóa của Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững những tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

N.H.O phát triển sức mạnh tổng hợp trong từng lĩnh vực hoạt động như: kế hoạch kinh doanh, chiến lược, thiết kế, xây dựng; từ đó đem tới các sản phẩm chất lượng, giá trị cho khách hàng và mô hình kinh doanh tốt nhất cho các nhà đầu tư. Hiện tại N.H.O đang phát triển nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Chủ đầu tư N.H.O - Chủ đầu tư chung cư Hera Hải Phòng
Chủ đầu tư chung cư Hera Hải Phòng – N.H.O

Một số giải thưởng của chủ đầu tư

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với hàng loạt những dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, chủ đầu tư chung cư Hera Hải Phòng đã ghi dấu với loạt giải thưởng lớn như:

 • Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất Việt Nam với dự án Imperial Place (2017)
 • Căn hộ tầm trung tốt nhất Việt Nam với dự án Sky 9 (2016)
 • Căn hộ tốt nhất Việt Nam với dự án First Home Thạnh Lộc (2015)
 • Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất với dự án Kings Town/The Dragon Hill City (2018)
 • Dự Án Được Thiết Kế Đẹp Nhất với dự án Kings Town/The Dragon Hill City (2017);…

Sự Kiện Nổi Bật N.H.O

Sự kiện N.H.O

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư chung cư Hera

Với chục năm hình thành và phát triển chủ đầu tư chung cư Hera Hải Phòng đã có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… kiến tạo nên hàng loạt những dự án lớn, thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, tạo niềm tin và vị thế trên thị trường. Chủ đầu tư đã mang tới hơn 17.720 căn hộ với tỷ lệ bán lên tới 98%, điều này đã phần nào khẳng định được tiềm lực cũng như uy tín của chủ đầu tư chung cư Hera Hải Phòng.

Các dự án được đầu tư bởi NHO đều tạo dấu ấn bởi thiết kế hiện đại, sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết cùng chuỗi tiện ích đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cư dân về không gian sống lý tưởng. Bởi vậy dự án của NHO luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Sự phát triển của chủ đầu tư N.h.O

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư như:

 • City Tower 
 • Saigon Metro Park
 • Sky 9
 • The Dragon Castle
 • Promena
 • Imperia Place
 • Diamond City

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, chung cư Hera Hải Phòng hứa hẹn sẽ là tổ ấm lý tưởng và là đích đến hạnh phúc cho các cư dân thành phố cảng. Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: